vinhomes-grand-park-4

Dự án Vinhomes Grand Park – Dự án bất động sản hot nhất thành phố Thủ Đức

Tại thị trường TP.HCM, phân khúc căn hộ và biệt thự thấp tầng vẫn luôn có sức hấp thụ mạnh ở cả mảng sang nhượng lẫn cho thuê, đặc biệt sau nghị quyết đưa thành phố Thủ Đức chính thức được thông qua thì bất động sản khu vực càng được đà bùng nổ. Trong đó dự án Vinhomes Grand Park chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ cùng khả năng dẫn dắt thị trường khi không ngừng tăng trưởng giá bán, bất chấp dịch bệnh bùng phát.

Cả thấp tầng và căn hộ tại Vinhomes Grand Park đều thanh khoản tốt

Theo thông tin từ các sàn giao dịch cho biết, các phân khu đã bàn giao tại dự án Vinhomes Grand Park với các căn 2PN hiện đang được rao bán giá trung bình từ hơn 2 tỷ đồng trở lên, tuỳ diện tích, tương đương 51 – 55 triệu đồng/m2. Thậm chí, đối với một số căn được đầu tư nội thất, có view đẹp thì giá bán hiện nay đã đạt ngưỡng 60 triệu/m2, tăng trung bình từ 15-30% so với trước đây.

Trong khi đó, ở phân khúc thấp tầng, các thống kê cũng chỉ ra rằng, giá đất tại khu vực phía Đông Sài Gòn tăng mạnh trong 3 năm trở lại đây, ước tính tăng khoảng từ 50% – 250% tùy khu vực. Những khu vực có giá đất tăng mạnh thường kèm với những khu đô thị lớn được triển khai. Trước đó, phân khúc thấp tầng cũng ghi nhận kỷ lục mới về giá bán tương đương 200 triệu/m2, tăng phi mã 125% theo năm và 74% theo quý.

phoi canh du an vinhomes grand park quan 9

Ghi nhận riêng tại biệt thự The Manhattan tại dự án Vinhomes Grand Park cũng đang được chào bán thứ cấp ở mức dao động từ 140 – 180 triệu đồng/m2 theo từng vị trí, mức giá này đã có sự tăng trưởng từ 5 – 18% so với thời điểm mở bán. Mức giá này đã tăng thêm 5 – 18% so với thời điểm mở bán.

Rõ ràng chỉ cần nhìn vào sự tăng trưởng chứng tỏ được sức hấp dẫn và tính thanh khoản cực kỳ tốt ở ở phân khúc cao tầng và thấp tầng tại dự án Vinhomes Grand Park. Theo các chuyên gia điều này cũng là khá dễ hiểu khi dự án hội tụ đủ mọi yếu tố “thiên thời – địa  lợi – nhân hòa” hấp dẫn cả khách hàng để ở và đầu tư.

Bảo chứng Vinhomes cùng hệ thống siêu tiện ích

Dự án Vinhomes Grand Park được phát triển theo mô hình Đại đô thị đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Hồ Chí Minh với quy mô 271 ha, bao gồm 4 dự án cao tầng và 2 dự án thấp t. Dự án trực tiếp do Vinhomes phát triển quỹ đất, thiết kế xây dựng, phân phối và quản lý vận hành. Tính đến năm 2020, 4 trong 6 phân khu tại dự án đã được ra mắt gồm The Rainbow, The Origami, The Manhattan và The Manhattan Glory.

Theo các chuyên gia, các mô hình đô thị như Vinhomes Central Park hay dự án Vinhomes Golden River của Vinhomes hấp thụ chóng vánh cùng với một môi trường kinh doanh sôi động, giá trị bất động sản gia tăng không ngừng chính là bảo chứng để các nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm nhà Vinhomes và đây cũng là yếu tố để nhà đầu tư “dồn tiền” về dự án Vinhomes Grand Park. Có thể thấy, thương hiệu Vinhomes chính là lá bài an tâm, đem đến niềm tin cho các khách hàng về khả năng đầu tư sinh lời bền vững.

vinhomes-grand-park-4

Cộng hưởng với đó là mô hình Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế chưa từng có trên thị trường, hướng tới cuộc sống tiện lợi, văn minh, an toàn và đề cao môi trường sinh thái cho các công dân toàn cầu chính là yếu tố tiếp theo khiến dự án Vinhomes Grand Park hấp dẫn thị trường cả phân khúc căn hộ lẫn thấp tầng. 

Đặc biệt, tại dự án Vinhomes Grand Park còn sở hữu một quần thể tiện ích đầy đủ, với những điểm nhấn mang tính biểu tượng, đây cũng là nhân tố để tăng nhiệt cho chuỗi sản phẩm nhà Vinhomes này.

Với những ưu thế lớn đó, các đơn vị môi giới bất động sản cho biết, dự án Vinhomes Grand Park còn tăng sức hút trong tương lai với các phân khúc chuẩn bị ra mắt. Đối với các phân khu đã được bàn giao cũng không hề giảm nhiệt trên thị trường mua đi bán lại. Rõ ràng lựa chọn dự án cho dù để ở hay đầu tư cũng là lựa chọn khôn ngoan và hiệu quả.