Không nên đưa ra mức giá quá cao so với giá trị thật của căn nhà

Bán nhà Bình Tân có khó hay không?

Thị trường mua bán nhà Bình Tân nhanh chóng là điều chủ căn hộ nào cũng mong muốn. Thế nhưng, đôi khi bạn rao bán mãi nhưng không có ai hỏi. Nguyên nhân là gì? Làm thế nào để có khách hỏi mua ngày? Cùng MeeyLand tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

3 lý do khiến bạn mãi không thể bán nhà Bình Tân dù giá rẻ

Có rất nhiều lý do khiến ngôi nhà của bạn không có khách hỏi mua. Rất có thể, do ngôi nhà của bạn có những nhược điểm khách không ưng ý. Hoặc không, do thông tin bán nhà Bình Tân của bạn chưa đủ hấp dẫn. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản nhất!

Căn nhà tọa lạc ở vị trí không đắc địa

Một trong những lý do đăng bài mãi mà không có người hỏi hoặc sau khi xem nhà khách lại không giao dịch là do vị trí không thuận lợi. Vị trí ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định mua hàng. Ngôi nhà ở vị trí xấu như trong ngõ hẻm, nằm ở ngõ cụt, nhà hướng Tây… thường có ít người quan tâm hơn. Bởi đây là những vị trí khó khăn về giao thông. Việc sinh sống, đi lại gặp rất nhiều khó khăn.

Hướng nhà ảnh hưởng rất lớn đến quá trình giao dịch

Hướng nhà ảnh hưởng rất lớn đến quá trình giao dịch

Đưa ra mức giá bán nhà Bình Tân quá cao

Nhiều gia chủ thường có chung suy nghĩ là nên đưa ra giá cao. Sau đó, thương lượng để có thể lấy được số tiền là giá trị thực của căn nhà. Điều này là hoàn toàn sai lầm.

Những người có nhu cầu mua nhà đất thường xem xét rất kỹ thị trường, giá cả xung quanh. Việc bạn đua ra mức giá quá cao sẽ khiến khách hàng ái ngại, không muốn tìm hiểu. Từ đó, mất đi cơ hội thương thảo, đàm phán giá.

Không nên đưa ra mức giá quá cao so với giá trị thật của căn nhà

Không nên đưa ra mức giá quá cao so với giá trị thật của căn nhà

Muốn bán nhà bình tân nhanh chóng, hãy đưa ra mức giá hợp lý. Mức giá này phải phù hợp với thị tường cũng như giá trị thật căn nhà.

Căn nhà lộn xộn, bừa bãi, cũ kỹ

Do không có thời gian dọn dẹp hay không sử dụng quá lâu, ngôi nhà của bạn đã trong tình trạng xuống cấp. Nếu bạn không sửa chữa mà bán luôn thì rất khó trong việc tìm kiếm khách. Bởi chẳng ai có cảm tình khi xem một căn nhà cũ kỹ và bừa bộn. Nếu có, giá trị của căn nhà sẽ thấp hơn rất nhiều.

Làm thế nào để bán nhà Bình Tân nhanh chóng?

Để có thể bán nhà quận Bình Tân dễ dàng, nhanh chóng, trước tiên, bạn cần xác định được điểm yếu của ngôi nhà. Từ đó, có phương án giải quyết cụ thể và hợp lý. Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn:

Sửa sang, dọn dẹp trước khi bán nhà

Nếu căn hộ, ngôi nhà của bạn đã quá cũ kỹ hay bừa bộn, hãy tu sửa lại trước khi bán. Việc tân trang ngôi nhà không tốn quá nhiều thời gian hay tiền bạc. Thế nhưng, điều này khiến căn nhà của bạn như mang bộ mặt khác. Giá trị căn nhà vì thế mà cũng tăng cao. Bạn sẽ bán được nhà với mức giá cao hơn, nhanh chóng hơn.

Tân trang lại giúp nâng cao giá trị căn nhà

Tân trang lại giúp nâng cao giá trị căn nhà

Đưa ra mức giá hợp lý

Hãy xem xét mức giá của bạn đã hợp lý hay chưa, có cần điều chỉnh hay không. Đừng nên đưa mức giá quá cao. Khách hàng sẽ không có nhu cầu tìm hiểu những sản phẩm vượt ngoài tầm tài chính. Ngược lại, nếu đưa ra mức giá quá thấp thì gia chủ sẽ là người chịu thiệt.

Lựa chọn đơn vị môi giới bất động sản uy tín

Để đẩy nhanh tốc độ rao bán, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bên thứ 3. Tốt nhất, nên đăng tin ở các diễn đàn mua bán nhà đất, trang Web rao bán bất động sản. 

Thế nhưng, điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn đơn vị uy tín. Với kinh nghiệm, khả năng chuyên môn, họ sẽ mang tới cho bạn những khách hàng tiềm năng nhất.

Meeyland là hệ sinh thái bất động sản hàng đầu hiện nay. Với tiêu chí nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả, khách hàng sẽ được đăng tin bán nhà Bình Tân miễn phí. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!